Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Giải pháp không gian xanh

Một ban công đẹp nhỏ trở thành góc riêng tư là điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm đối với ngôi nhà của mình

Có thể sau khi ra trường, việc tìm một công việc để sống và làm việc ở thành phố không khó khan. Điều khó khăn là một chỗ ở với không gian riêng tư thoải mái mà chi phí nhỏ. Việc thuê một căn hộ nhỏ là điều cần thiết, hoặc có điều kiện hơn là tự mua một căn chung cư nhỏ với chi phí thấp. Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm không gian và chi phí thiết kế căn hộ một cách hiệu quả.

Điều lưu ý là hầu hết các căn hộ hay chung cư đều có ban công và chi phí thiết kế ban công lại không mấy đắt đỏ. Điều bạn cần làm là làm thế nào để thiết kế ban công mà không cần chi tiêu nhiều hơn số tiền cho phép. Nếu bạn tìm những bức ảnh trên mạng để tham khảo, bạn có thể nghĩ rằng bạn không thể tự thiết kế được một thứ tương tự thì không nên đầu hàng vội, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng có rất nhiều người bạn có thể thuê để giúp bạn.

Ý tưởng tự thiết kế ban công đẹp

Điều đầu tiên bạn nên xem xét khi trang trí ban công của bạn là gì? Tại sao bạn không thử với những bức tường thô không chát? Hay bạn có thể làm mới bức tường bằng các bức vẽ? Nếu bạn lo lắng rằng để có một bức họa trên tường rất đắt đỏ thì hãy yên tâm rằng bạn có thể dễ dàng thuê một sinh viên mỹ thuật thể hiện với chi phí nhỏ hợp túi tiền hơn.

Bạn có thể làm sinh động cho ban công bằng cách thêm vào đó những đồ vật cũ bởi đồ vật cũ mang đến cho bạn những cảm xúc rất chân thực khiến bạn ghi nhớ sâu sắc khi đi khỏi. Hãy thử tìm những đồ vật cũ ở những cửa hàng secondhand, chắc chắn bạn sẽ chọn được món đồ hợp với ban công nhà bạn. Nên nhớ, không cần phải quá tốn kém chỉ cần phù hợp với không gian và phong cách của bạn là được.

Nếu bạn có chút thẩm mỹ nghệ thuật, bạn hãy cố gắng làm mọi thứ theo phong cách của riêng bạn, không có thứ tiết kiệm nào tốt hơn là tự làm mọi thứ. Hãy lập dự án DIY đơn giản và bắt đầu từng bước một, điều này vừa tiết kiệm chi phí mà cũng giúp bạn thư giãn tạo cảm hứng trong công việc rất tốt những lúc bạn rảnh rỗi. Bạn có thể sử dụng những vật lưu niệm để trang trí, điều này làm cho ý tưởng về không gian riêng tư của bạn càng trở nên giá trị. Bạn có thể ghi tên của bạn và những người thân yêu của mình trên bàn, ghế hay bức tường ban công. Bạn có thể qua các cửa hàng lưu niệm mua những vật trang trí nhỏ xinh, điều đó không hề tốn kém mà lại mang lại cho bạn một thiết kế riêng theo ý mình

Khi thiết kế ban công bạn luôn lựa chọn những món đồ có thể tái sử dụng lại, bởi ai biết trước bạn có thay đổi nơi ở trong tương lai, hãy mua hoặc tạo ra những món đồ mà bạn dễ dàng có thể mang theo. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong thời gian tới.

Bạn cũng có thể thử nghiệm với sơn dạng xịt để sáng tạo trên chính bức tường ban công. Giá của sơn xịt tương đối phải chăng mà bạn dễ dàng mua được. Lớp áo mới bằng sơn sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ban công nhà bạn. Màu sắc có thể làm cho không gian rộng hơn, sạch hơn và mới mẻ hơn.

Hãy sử dụng đồ nội thất đa công năng để tiết kiệm không gian cho ban công, nó không chỉ giúp ban công của bạn rộng hơn mà còn cho nó cá tính sáng tạo. Có thể dùng chiếc ghế băng, khi kéo ra trở thành giường hay bàn…

Và cuối cùng nếu như thực sự phải mua những vật dụng cần thiết để trang trí thì hãy nhớ không nên quá tốn kém. Bạn cũng có thể mua những đồ vật trên mạng nếu tìm thấy chúng và thấy hợp với góc riêng tư của bạn, điều quan trọng là bạn hãy yêu những gì bạn đang thể hiện vì điều này có thể tạo ra sản phẩm hài lòng nhất cho chính bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thuê thiết kế ban công hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo dịch vụ thiết kế sân vườn tiểu cảnh của chúng tôi.

Hãy tham khảo một số mẫu ban công thiết kế dưới đây để thêm ý tưởng cho ban công của bạn nhé

Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất và nội thất như thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn…và nhiều hạng mục công trình khác. Các bạn có thể tham khảo một số dự án nhà phốbiệt thự và nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.799.796 và email: lienhe@nhatranh.vn để được tư vấn và đăng ký thiết kế nhà đẹp.

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Chiếc ghế xích đu tự thiết kế tạo sự mới mẻ cho ban công

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP.

Biến ban công thành góc đọc sách

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Ban công thành khu vê sinh nhẹ

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Tiểu cảnh ngoài ban công

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Khu vườn tý hon

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Biến ban công thành góc ẩm thực

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Hệ thống cọc rào tự thiết kế

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Phong cách điền trang

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Phong cách lãng mạn

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Vách tre nứa ấn tượng

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Trọn vẹn với thiên nhiên

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Vật liệu mây tre đan sử dụng hiệu quả

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Tận dụng tối đa đèn trang trí

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Biến ban công thành góc làm việc

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Thư giãn phong cách đồng quê

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Bức tường rào bằng gỗ ấn tượng