Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Tư vấn thiết kế

1. Giới thiệu về đơn vị thiết kế sân vườn tiểu cảnh KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

Thiết kế sân vườn ngày nay là nhu cầu không thể thiếu trong không gian sống hiện đại. Có thể là vườn cây rộng, một góc vườn nhỏ trong sân, một tiểu cảnh hay chỉ đơn thuần là một cái cây đặt trong nhà đều đem đến cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Tùy vào diện tích sân vườn và sở thích của chủ nhà có thể thiết kế sân vườn theo các phong cách khác nhau. Có hai phong cách chính là phong cách vườn châu Âu và vườn châu Á. Tiểu cảnh sân vườn theo phong cách Châu Âu và Châu Á có nhiều điểm khác nhau. Nếu như người châu Á rất coi trọng về phong thủy, hay sử dụng mặt nước tĩnh, hòn non bộ, cây thế tạo cảm giác thanh bình thì người châu Âu lại hay sử dụng hồ nước động và đài phun nước để tạo điểm nhấn.

Người châu Á rất coi trọng yếu tố phong thủy trong thiết kế sân vườn. Theo phong thủy thì nước là một yếu tố rất quan trọng trong khu vườn. Nước tạo cảm giác mát mẻ, sinh sôi. Nước còn giúp điều hòa khí hậu cho khu vườn, tạo độ ẩm, làm giảm nhiệt độ vì sự bốc hơi. Hồ nước trong vườn cũng tạo ra thay đổi trong cốt đất, những vật nuôi dưới nước như cá cảnh, rùa kết hợp với cây nước làm cho khu vườn thêm sức sống, sinh động. Vì vậy nếu bạn muốn có một sân vườn phong cách châu Á đẹp và hợp phong thủy thì bạn không thể làm bừa. Hồ nước trong thiết kế sân vườn theo phong cách  châu Á thường là hồ nước tĩnh với cá nhỏ để tạo cảm giác mặt nước rộng. Ngoài ra không thể thiếu được cây thế và hòn non bộ để tạo không gian núi non, thác nước giống như cảnh thật. Việc lựa chọn cây cối trang trí cũng rất quan trọng. Bạn nên sử dụng những loại cây nhỏ thay vì cây to sẽ làm hòn non bộ của bạn không còn là một hòn núi nữa mà sẽ là một hòn đá
Vườn châu Âu rất đa dạng nhưng đều có đặc điểm chung là từ thảm cỏ, chậu hoa, ghế đá được chăm sóc và trang trí rất cẩn thận, mang dấu ân lớn của con người. Trong vườn thường chọn tường trắng, tượng cổ hay đồ gốm giả cổ để tạo điểm nhấn. Màu sắc trong tiểu cảnh sân vườn phong cách châu Âu thường rất rực rõ với nhiều màu sắc của các loài cây và hoa. Bố cục và đường nét của vườn châu Âu cũng rất mạnh mẽ và có hình khối rõ ràng. Đường dạo cũng là đường thẳng hoặc gấp khúc chứ không mềm mại uốn lượn, đúng theo cách của người châu Âu. Nếu không gian rộng hơn có thể có hồ nước với đài phun và hệ thống phun xung quanh

KIẾN TRÚC NHÀ TRANH chuyên tư vấn thiết kế sân vườn tiểu cảnh theo phong cách Châu Âu và Châu Á cam kết không chỉ mang đến cho khách hàng không gian xanh thuần túy mà còn là không gian thư giãn, không gian hưởng thụ, không gian nghệ thuật mang dấu ấn riêng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Các KTS của KIẾN TRÚC NHÀ TRANH luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp sân vườn tốt nhất, được tính toán kỹ lưỡng về các yếu tố kỹ thuật. Với sự bài bản từ khâu thiết kế đến thi công, giám sát công trình, KIẾN TRÚC NHÀ TRANH đang ngày càng khẳng định được uy tín trong lòng quý khách hàng.

Ngoài thiết kế sân vườn, KIẾN TRÚC NHÀ TRANH cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Tư vấn thiết kế, cải tạo, thi công hoàn thiện các hạng mục công trình nội thất và ngoại thất nhà phố, biệt thự, văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn và nhiều công trình dân dụng khác. 

2. Dịch vụ thiết kế sân vườn tiểu cảnh của KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

  • Thiết kế sân vườn tiểu cảnh phong cách châu Âu
  • Thiết kế sân vườn tiểu cảnh phong cách châu Á

3. Giới thiệu một số công trình thiết kế sân vườn tiểu cảnh của KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

3.1  Thiết kế sân vườn tiểu cảnh phong cách châu Âu

3.2. Thiết kế sân vườn tiểu cảnh phong cách châu Á

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự

Ảnh: Thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự

Ảnh: Thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự

Ảnh: Thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự

KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ thiết kế nhà lô góc

Dịch vụ thiết kế nhà  phố

Dịch vụ thiết kế biệt thự

Dịch vụ thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Dịch vụ thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh