MANG SỨC SỐNG ĐẾN CHO NGÔI NHÀ BẠN BẰNG HOA TƯƠI

Giải pháp không gian xanh

Điều gì làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn? Trang trí cho ngôi nhà của mình là việc làm ai cũng yêu thích để biến nó thành tổ ấm thực sự. Bạn cần chú ý đến không gian phòng khách, đó là trung tâm của ngôi nhà và là nơi mọi người tập trung chú ý nhất trong căn nhà. Điều này không chỉ làm cho khách đến thăm nhà cảm thấy thoải mái mà còn làm cho tinh thần của bản thân bạn trở nên tốt hơn.

Bàn tiếp khách rất cần bàn tay khéo léo của chủ nhân để lọ hoa không đơn giản chỉ là đặt ở đó để trang trí mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt. Hoa trong phòng trở thành vật kết nối trong căn phòng biến nó trở thành một phần của không gian mà không thể thiếu được. Nếu như lựa chọn sai thì có thể làm phá vỡ kết cấu trang trí của căn phòng cho nên việc cắm hoa không thể xem nhẹ. Đặc biệt khi bạn am hiểu và biết ý nghĩa của các loài hoa thì việc trang trí nội thất của bạn càng trở nên hợp lý.

Nếu bạn không thật chắc chắn về cách lựa chọn hoa phù hợp với căn phòng của bạn thì màu sắc an toàn nhất để bạn chọn đó là những bông hoa màu trắng tinh khiết. Bạn cũng có thể kết hợp với những màu sắc khác để nó dễ dàng hòa hợp với căn phòng hơn. Hoa màu trắng mang ánh sáng vào căn phòng một cách tự nhiên và còn làm cho không khí căn phòng trở nên trang trọng thanh tao hơn.

Khi bạn đã lựa chọn được loài hoa phù hợp với ngôi nhà bạn thì bước tiếp theo sẽ là bố trí sắp đặt nó, điều bạn cần làm chính là khi khách đến thăm nhìn vào những bông hoa và đánh giá cao vẻ đẹp của chúng. Đừng quá lo lắng về kỹ thuật cắm hoa của bạn, bạn cũng không cần phải thể hiện quá chuyên nghiệp, chỉ cần một số thủ thuật đơn giản cũng khiến cho bạn có một cách thể hiện đơn giản mà hiệu quả tốt.

Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất và nội thất như thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn…và nhiều hạng mục công trình khác. Các bạn có thể tham khảo một số dự án nhà phốbiệt thự và nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.799.796 và email: lienhe@nhatranh.vn để được tư vấn và đăng ký thiết kế nhà đẹp.

Dưới đây là một số mẫu cắm hoa để bạn tham khảo, rất có thể bạn sẽ có ý tưởng hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

 trang-tri-phong-khach-bang-hoa-tuoi-1
Hoa tươi không đơn giản chỉ là đặt đó cho đẹp mà còn là vật kết nối các kết cầu trong phòng khách
 trang-tri-phong-khach-bang-hoa-tuoi-2
Nếu bạn phân vân việc lựa chọn loài hoa thì hoa màu trắng là sự lựa chọn an toàn nhất
trang-tri-phong-khach-bang-hoa-tuoi-3
Bạn cũng không cần quá cầu kì về kỹ thuật cắm hoa, chỉ cần ý tưởng đơn giản bạn có thể có lọ hoa đẹp và hợp với căn phòng
 trang-tri-phong-khach-bang-hoa-tuoi-4
Ngay cà dụng cụ để cắm hoa cũng rất đa dạng, không cần lọ hoa đắt tiền vẫn tạo cá tính riêng
 trang-tri-phong-khach-bang-hoa-tuoi-5
Loài hoa lựa chọn cũng không cần phải là loài hoa đắt tiền, đôi khi những bó hoa dại
 trang-tri-phong-khach-bang-hoa-tuoi-6
Nếu bạn có con mắt thẩm mỹ thì có thể tự sáng tạo những cách cắm hoa ấn tượng
 trang-tri-phong-khach-bang-hoa-tuoi-7
Có thể phối hoa màu trắng với hoa màu để phù hợp hơn căn phòng