Thiết kế biệt thự Pháp

Tư vấn thiết kế

1. Giới thiệu về đơn vị thiết kế biệt thự Pháp KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

1.1. Tiêu chí thiết kế biệt thự Pháp đẹp

Biệt thự cổ điển đang trở thành xu hướng được giới thượng lưu lựa chọn hàng đầu đặc biệt là thiết kế biệt thự Pháp cổ. Thời thực dân Pháp đô hộ là thời kỳ đen tối của nước nhà, biến dân tộc ta thành tay sai nô lệ phục vụ cho nhu cầu kinh tế chính trị của chúng. Tuy nhiên người Pháp đã để lại phong cách kiến trúc độc đáo trường tồn đến tận ngày nay vẫn được giới thượng lưu yêu thích. Những công trình nổi tiếng của Pháp vẫn còn tồn tại được coi là biểu tượng kiến trúc của Hà Nội như nhà hát lớn Hà Nội, bảo tàng lịch sử, tòa nhà Quốc Hội, trung tâm đại học Đông Dương…Đặc biệt kính trúc Pháp cổ được các kiến trúc sư Pháp nghiên cứu rất kỹ phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng khí hậu của nước ta.

Thiết kế biệt thự Pháp với hệ thống cửa sổ mở ra các hướng để không khí lưu thông giúp thông khí và chống nóng, thoát ẩm, điều này rất phù hợp với thời tiết nóng ấm của khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Hệ thống cửa số hai tầng trong kính ngoài chớp cũng rất phù hợp với khí hậu nước ta, mùa đông thì cửa kính tránh gió lùa còn mùa hè cửa gỗ chớp lại giúp chắn nắng và hút gió tốt hơn. Đây là chi tiết được người Việt tận dụng triệt để ngay cả các công trình hiện đại

Tiếp nữa biệt thự Pháp thường được xây với nền móng rất cao, trần cũng cao tạo độ thông thoáng, tránh hơi nóng từ trên trần cũng như mặt đất bốc lên. Hệ thống chống nóng bằng mái vòm cao vút vừa cách nhiệt tốt vừa mang đến vẻ cổ kính uy nghi.

Biệt thự Pháp cổ thường là biệt thự vườn với phong cách vườn châu Âu sinh động với thảm cỏ, lối đi bằng đá và đài phun nước ở vị trí trang trọng trong khuôn viên vườn. Ngày nay khi thiết kê biệt thự Pháp có thể cách tân về kiến trúc cũng như phong cách vườn phù hợp hơn với diện tích khuôn viên và sở thích của gia chủ.

Với sự lộng lẫy và tầm vóc của biệt thự Pháp giúp cho gia chủ khẳng định được đẳng cấp và gia thể gia tộc nên lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự Pháp là lựa chọn khôn ngoan của giới thượng lưu ngày nay

Để thiết kế và thi công một công trình biệt thự kiểu Pháp không phải là đơn giản đối với các đơn vị thiết kế mà cần sự phối hợp của các kỹ sư lành nghề chuyên nghiệp. Với mức độ phức tạp của công trình thì chủ đầu tư nên lựa chọn kỹ càng về đơn vị thiết kế và thi công. Và hơn nữa là giá thiết kế và thi công cũng cao hơn các công trình biệt thự phố hay biệt thự hiện đại khác.

1.2. KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – Đơn vị thiết kế biệt thự Pháp

KIẾN TRÚC NHÀ TRANH chuyên tư vấn thiết kế biệt thự Pháp sang trọng, tinh tế thể hiện đẳng cấp thượng lưu của gia chủ. KIẾN TRÚC NHÀ TRANH với đội ngũ KTS nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo và đầy trách nhiệm cam kết làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Mỗi bản thiết kế của chúng tôi là sự hội tụ của rất nhiều trí tuệ chất xám với sự tìm tòi sáng tạo và các phẩm chất nghề nghiệp sẽ mang đến một bản thiết kế biệt thự Pháp mang phong cách và giá trị thẩm mỹ cá nhân cho gia chủ.

Ngoài thiết kế biệt thự PhápKIẾN TRÚC NHÀ TRANH cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Tư vấn thiết kế, cải tạo, thi công hoàn thiện các hạng mục công trình nội thất và ngoại thất nhà phố, biệt thự, văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn và nhiều công trình dân dụng khác. 

2. Giới thiệu một số công trình thiết kế biệt thự Pháp của KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điểnẢnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp lô góc 5 tầng

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp lô góc 5 tầng

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 5 tầng kiểu dinh thự

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 5 tầng kiểu dinh thự

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 5 tầng

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 5 tầng

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng cổ điểnẢnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng cổ điển
Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 4 tầngẢnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 4 tầngThiết kế biệt thự Pháp-pc01-2

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng

Thiết kế biệt thự Pháp-pc01-1

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng

Thiết kế biệt thự Pháp-pctt

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng

Thiết kế biệt thự Pháp-pc01

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng

KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế biệt thự

Dịch vụ thiết kế biệt thự tân cổ điển

Dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển

Dịch vụ thiết kế biệt thự hiện đại

Dịch vụ thiết kế biệt thự vườn