Thiết kế biệt thự vườn

Tư vấn thiết kế

1. Giới thiệu về đơn vị thiết kế biệt thự vườn – KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

1.1. Tiêu chí thiết kế biệt thự vườn đẹp

Biệt thự vườn là cách gọi  để phân biệt với biệt thự phố là kiểu biệt thự có diện tích sân vườn ít hơn thường thấy ở thành phố. Nói chung khi nói đến biệt thự vườn là phải nói đến sân vườn, cảnh quan xung quanh, mật độ xây dựng thấp, kiến trúc độc lập từng khu vực…thường được xây ở nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu mát mẻ, không gian yên tĩnh…Sống trong biệt thự vườn thường có cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi phù hợp cho nghỉ dưỡng. Chính vì vậy khi thiết kế biệt thự vườn cần lưu ý những tiểu tiết, hình khối, màu sắc, vật liệu phù hợp ăn nhập với cảnh quan xung quanh tạo thành thể thống nhất hài hòa.

Trong các ngôi biệt thự vườn thì việc tạo nên các khoảng sân vườn là không khó, tuy nhiên để tạo ra một khoảng sân vườn đẹp và độc đáo, lạ mắt hài hòa với ngôi nhà thì mới là vấn đề khó. Nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng để bài trí những cái gì: cây xanh, hồ nước, tiểu cảnh,… và ở khu vực nào, trồng những loại cây gì ở đâu, trong một khuôn viên rộng lớn ấy mà vẫn tạo được ấn tượng thì đúng là không hề đơn giản.

Nếu như trước đây khi nói đến biệt thự vườn, người ta thường liên tưởng ngay đến những tòa nhà bề thế, đồ sộ theo phong cách cổ điển thì ngày nay thiết kế biệt thự vườn lại thường được thiết kế theo phong cách hiện đại bởi cá tính độc đáo và sự tiện nghi hiện đại của nó. Với phong cách hiện đại, các chi tiết kiến trúc đều được giản lược tối đa, thay vào đó là những đường nét chắc khỏe với những góc vuông sắc sảo, thêm nữa là việc thiết kế không gian chức năng cũng cởi mở hơn các vách ngăn chỉ mang tính chất tượng trưng chứ không bó buộc như biệt thự cổ điển.

Với những mảnh đất rộng lớn thì mẫu biệt thự vườn có bể bơi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Đặc biệt, theo phong thủy “nước vào nhà, tài lộc thẳng tiến” thì biệt thự vườn và có bể bơi vừa là một cách để tạo nên không gian giải trí cho gia đình vừa là một cách xây nhà theo phong thủy để mang đến tài lộc cho gia chủ.

1.2. KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị thiết kế biệt thự vườn đẹp

KIẾN TRÚC NHÀ TRANH chuyên tư vấn thiết kế biệt thự vườn sang trọng, tinh tế thể hiện đẳng cấp thượng lưu của gia chủ. KIẾN TRÚC NHÀ TRANH với đội ngũ KTS nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo và đầy trách nhiệm cam kết làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Mỗi bản thiết kế của chúng tôi là sự hội tụ của rất nhiều trí tuệ chất xám với sự tìm tòi sáng tạo và các phẩm chất nghề nghiệp sẽ mang đến một bản thiết kế biệt thự vườn mang phong cách và giá trị thẩm mỹ cá nhân cho gia chủ.

Ngoài thiết kế biệt thự vườn, KIẾN TRÚC NHÀ TRANH cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Tư vấn thiết kế, cải tạo, thi công hoàn thiện các hạng mục công trình nội thất và ngoại thất nhà phố, biệt thự, văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn và nhiều công trình dân dụng khác. 

2. Giới thiệu về một số mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp do KIẾN TRÚC NHÀ TRANH thực hiện

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Thiết kế biệt thự vườn-pc01-1

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng

Thiết kế biệt thự vườn-pc01

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng

Xem thêm:

MẪU BIỆT THỰ VƯỜN ĐẸP 2 TẦNG, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI NT-B6342

MẪU BIỆT THỰ VƯỜN ĐẸP 2 TẦNG, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI NT-B6341

MẪU BIỆT THỰ VƯỜN ĐẸP 2 TẦNG, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI NT-B6343

MẪU BIỆT THỰ VƯỜN ĐẸP 1 TẦNG, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI NT-B6346

MẪU NHÀ VƯỜN MÁI THÁI 2 TẦNG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN NT-B6348

KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

Xem dịch vụ khác:

Dịch vụ thiết kế biệt thự

Dịch vụ thiết kế biệt thự tân cổ điển

Dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển

Dịch vụ thiết kế biệt thự hiện đại

Dịch vụ thiết kế biệt thự Pháp