Những khu vườn sa mạc ấn tượng xung quanh nhà

Giải pháp không gian xanh

Trong suốt nhiều năm vừa qua, kiến trúc Digets có nhiều đặc trưng của cảnh quan trong đó có cả các bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận hoặc được trồng theo kiểu hoang dã, hoặc các khu vườn với nhiều loại cây cối khác nhau – tất cả đều mang lại cảm giác thuộc về tự nhiên cực kỳ gần gũi và thân thiện. Phong cảnh sa mạc vô cùng đặc biệt, nó có những loài cây đặc biệt, làm phong phú thêm cho đời sống của bạn. Địa hình sa mạc đặc trưng với những sáng tạo cho các loại cây cối hoặc bạn có thể thiết kế chúng, kết hợp lại các loại cây để tạo ra cảnh quan ấn tượng. Một khu xương rồng được trồng trên sân của một gia đình tại Atotonilco, Mexico hoặc địa hình nhiều loại cây sa mạc của cư dân tại Liz Claiborne là 2 ví dụ điển hình về cách làm vườn độc đáo với các loại thực vật của khu vực sa mạc.

Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất và nội thất như thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn…và nhiều hạng mục công trình khác. Các bạn có thể tham khảo một số dự án nhà phốbiệt thự và nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.799.796 và email: lienhe@nhatranh.vn để được tư vấn và đăng ký thiết kế nhà đẹp.

Hãy nhìn vào những ngôi nhà tuyệt đẹp được trang trí với nhiều loại cây xương rồng sa mạc dưới đây nhé!

Những khu vườn sa mạc ấn tượng xung quanh nhà

Về cơ bạn đất đai của sa mạc có những điểm phù hợp với cây cối, nhà thiết kế nội thất Linda Warren Simon – người tạo phong cách riêng cho ngôi nhà ở Atotonilco Mexico nói. Cô và chồng mình đã trồng thêm các loại cây ăn quả bên cạnh những loài cây đặc trưng của sa mạc và thiết kế cảnh quan tạo ra 1 khu vườn xương rộng dọc theo đường vào ngôi nhà.

Những khu vườn sa mạc ấn tượng xung quanh nhà

Kiến trúc sư ở Franciso J.Urrutia đã đặc các cây xương rồng ở mặt tiền khách sạn Palm Springs, California.

Những khu vườn sa mạc ấn tượng xung quanh nhà

Kiến trúc sư Isarel Pitsou Kedem đã lựa chọn sự pha trộn giữa gỗ và kính cho nhà hàng của mình, loại cây trồng chủ yếu đó là Tel Aviv – 1 loại cây trồng ở các tầng hầm, mọc lên giữa vườn cây xương rồng và hồ bơi.

Những khu vườn sa mạc ấn tượng xung quanh nhà

Bộ sưu tập Dunlap ở Santa Barbara, California có hơn 300 loài cây xương rồng.

Những khu vườn sa mạc ấn tượng xung quanh nhà

Đó là sự yên tĩnh nhưng lại không gây nhàm chán, luôn có những vẻ đẹp khiến cho con người phải lưu tâm: quang cảnh đại dương, sự phong phú của những khu vườn, nhà thiết kế thời trang Liz Claiborne đã nói.

Những khu vườn sa mạc ấn tượng xung quanh nhà

Các nhà thiết kế thời trang của Cộng hòa Dominica đã tạo ra 1 khu vườn đầy tính nghệ thuật bao gồm nhiều tính năng khác nhau với nhiều loại cây thuộc vùng sa mạc cực kỳ độc đáo.