MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI NGÓI NT-B6349

Thiết kế biệt thự

Mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói NT-B6349

  • Số tầng: 2 tầng
  • Chủ đầu tư: Anh Thiện
  • Địa chỉ: Bắc Ninh
  • Chiều rộng mặt tiền: 11,5m
  • Chiều sâu: 11,5m
  • Kiến trúc sư thiết kế: KIẾN TRÚC NHÀ TRANH
  • Năm thi công: 2016

Xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự tại đây

Có thể bạn quan tâm Dịch vụ thiết kế biệt thự hiện đại

1. Thông tin chung về mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói theo yêu cầu gia chủ

1.1. Cơ cấu công năng sử dụng:

Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ + 2 WC.

Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 2 WC.

1.2.  Diện tích sàn xây dựng:

Diện tích sàn tầng 1: 110 m2

Diện tích sàn tầng 2: 105 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 215 m2

1.3.  Số tầng, phong cách kiến trúc:

Biệt thự 2 tầng, phong cách hiện đại.

2. Phương án kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói do KIẾN TRÚC NHÀ TRANH thể hiện:

2.1. Mặt bằng quy hoạch tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói NT-B6349:

Mặt bằng quy hoạch tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

Ảnh: Mặt bằng quy hoạch tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

Biệt thự 2 tầng được xây trên mảnh đất 2 mặt ngõ, cổng chính nằm ở mặt ngõ rộng, cổng phụ nằm ở mặt ngõ nhỏ. Biệt thự được thiết kế với định dạng hình chữ L có sảnh chính lớn đón khách vào thẳng phòng khách. Sân trước rộng tạo hai khoảng không gian khác nhau gồm sân vườn và gara, sân sau của khuôn viên biệt thự là khu vực liên kết với gian bếp tạo sự thông thoáng cho khu vực bếp ăn. Tất cả không gian trong biệt thự 2 tầng đều có thể hướng ra ban công hay cửa sổ nên tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên và thông gió cho các phòng. Cổng biệt thự được thiết kế rộng để ô tô dễ đi vào khu vực gara.

2.2. Phối cảnh tổng thể công trình mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói NT-B6349:

Biệt thự 2 tầng của anh Thiện được thiết kế theo phong cách hiện đại với mái chéo giả cổ điển, những đường nét tối giản nhưng không kém phần tinh tế kết hợp với chất liệu gỗ của hệ thống cửa tạo nét hiện đại và tiện nghi cho ngôi nhà. Biệt thự thiết kế hình chữ L song có mái hiên ở sảnh trước là điểm thu hút của ngôi nhà, dẫn khách vào không gian tiếp khách chính. Đặc biệt mặc dù biệt thự tối giản các ban công song trước cửa sổ đều được điểm tô bởi những bồn hoa tạo không gian sống động cho các phòng.

 Phối cảnh tổng thể công trình mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

Ảnh: Phối cảnh tổng thể công trình mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

2.3. Mặt bằng chi tiết tầng điển hình biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại NT-B6349:

Tầng 1 của biệt thự 2 tầng được thiết kế với 3 không gian riêng biệt là phòng khách, khu bếp ăn và phòng ngủ, có 1 WC chung và 1 WC trong phòng ngủ. Khu vực bếp mở ra sân sau, đây chính là nơi cung cấp ánh sáng và thông khí chokhu vực bếp và phòng ăn, bếp cũng có cửa phụ mở ra sân trước thuận tiện lối đi lại không phải thông qua phòng khách. Phòng ngủ ở tầng 1 của biệt thự được thiết kế đặc biệt, khác với những thiết kế truyền thống, phòng ngủ thường bố trí ở vị trí kín đáo nhưng ở đây phòng ngủ được thiết kế hướng ra sân vườn, gia chủ có thể có không gian riêng tư mà vẫn hài hòa với thiên nhiên và bao quát toàn bộ khuôn viên trước nhà.
Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

Ảnh: Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

Tầng 2 của biệt thự được thiết kế với 1 phòng thờ và 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ master được thiết kế với diện tích rộng và có WC riêng. Tất cả các phòng ngủ của biệt thự 2 tầng đều có cửa sổ lớn hướng ra sân vườn mà không sử dụng ban công, tạo ra sự hài hòa trong tổng thể theo lối tối giản mà vẫn hiện đại theo phong cách biệt thự vườn. Xu hướng thiết kế phòng ngủ master hiện nay là mang không gian xanh vào trong phòng, biệt thự mang hơi thở thiên nhiên với các bồn hoa lớn ở cửa sổ tạo sắc màu sống động cho không gian nghỉ ngơi, rèm lớn màu trắng sẽ tạo sự thông thoáng, sáng sủa mà vẫn kín đáo cho căn phòng. Phòng thờ là không gian tín ngưỡng được đặt ở vị trí trang trọng trên tầng 2 của biệt thự theo hướng hợp phong thủy với gia chủ.

2.4. Một số phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói NT-B6349:

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

Ảnh: Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

Phối cảnh chính mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

Ảnh: Phối cảnh chính mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

Ngoài phối cảnh và mặt bằng ở trên, hồ sơ thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng, phong cách hiện đại NT-B6349 còn có các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép, …), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,…), thiết kế kỹ thuật điện, kỹ thuật nước,thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà (quy hoạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào),….Hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất và nội thất như thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn…và nhiều hạng mục công trình khác. Các bạn có thể tham khảo một số dự án nhà phốbiệt thự và nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.799.796 và email: lienhe@nhatranh.vn để được tư vấn và đăng ký thiết kế nhà đẹp.

KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

Có thể bạn quan tâm:

Dch v thiết kế nhà lô góc

Dch v thiết kế nhà lô ph

Dch v thiết kế bit th

Dch v thiết kế ni tht

Dch v thiết kế sân vườn tiu cnh