BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG HIỆN ĐẠI NT-B6369

Thiết kế biệt thự

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại: NT-B6369

Xem thêm các mu thiết kế bit th ti đây

Có thể bạn quan tâm Dịch vụ thiết kế biệt thự vườn

  • Số tầng: 2 tầng
  • Chủ đầu tư: Anh Linh
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Chiều rộng mặt tiền: 8,7m
  • Chiều sâu: 13m
  • Kiến trúc sư thiết kế: KIẾN TRÚC NHÀ TRANH
  • Năm thi công: 2015

1. Thông tin chung về mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại theo yêu cầu gia chủ

1.1. Cơ cấu công năng sử dụng:

Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn +1 Phòng thờ + 1 phòng ngủ giúp việc  + 1 WC.

Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 3 Wc.

1.2.  Diện tích sàn xây dựng:

Diện tích sàn tầng 1: 121 m2

Diện tích sàn tầng 2: 100 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 221 m2

1.3.  Số tầng, phong cách kiến trúc:

Biệt thự vườn 2 tầng, phong cách hiện đại.

2. Phương án kiến trúc mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại do KIẾN TRÚC NHÀ TRANH thể hiện:

2.1. Mặt bằng quy hoạch tổng thể biệt thự vườn 2 tầng hiện đại NT-B6369:

Biệt thự vườn 2 tầng của anh Linh xây dựng trên mảnh đất hình chữ L với chiều rộng mặt tiền là 8,7m. Với diện tích lớn và nhu cầu sử dụng không nhiều, chủ đầu tư muốn dành phần lớn không gian cho sân vườn tiểu cảnh để ngôi nhà trở thành biệt thự vườn đúng nghĩa. Biệt thự vườn được thiết kế với các khối riêng biệt nhưng vẫn gắn kết. Khu vực sân vườn là sự kết hợp hài hòa giữa cây bụi, cỏ non, hồ nước và lối đi đá xếp, nó tạo thành quần thể thiên nhiên hài hòa thơ mộng ngay trong khuôn viên khu biệt thự vườn.

Mặt bằng tổng thế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Ảnh: Mặt bằng tổng thế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

2.2. Phối cảnh tổng thể công trình biệt thự vườn 2 tầng hiện đại NT-B6369:

Phối cảnh tổng thể công trình biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Ảnh: Phối cảnh tổng thể công trình biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Biệt thự vườn được thiết kế theo phong cách hiện đại, sự kết hợp giữa vật liệu cũ và phong cách mới làm cho ngôi biệt thự vườn trở nên khác biệt. Những bức tường trắng kết hợp với đá ốp vân, mái thái kết hợp với hệ thống cửa kính chịu lực, khối 2 tầng kết hợp với khối 1 tầng, tất cả tổng hòa thành một kiến trúc biệt thự vườn thống nhất mà đa chiều đa màu sắc. Hệ thống cửa sổ và cửa kính được tận dụng tối đa để mang ánh sáng và thiên nhiên trong lành vào từng ngóc ngách của ngôi biệt thựGara ô tô cũng được thiết kế với mái thái thống nhất với toàn khối kiến trúc trong khuôn viên nhà.

2.3. Mặt bằng chi tiết tầng điển hình biệt thự vườn 2 tầng hiện đại NT-B6369:

Mặt bằng tầng 1 biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Ảnh: Mặt bằng tầng 1 biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Bước từ sảnh chính biệt thự vào là phòng khách lớn có vách kính lớn nhìn ra hồ nước bên ngoài. Gia chủ là người yêu thiên nhiên nên đã tạo nên muốn mang thiên nhiên tuyệt đẹp bên ngoài vào trong biệt thự vườn với một phong cách hiện đại tinh tế. Từ đây mọi người có thể quan sát mọi góc cảnh đẹp ở khu vực sân vườn bên ngoài khuôn viên biệt thự. Gia chủ cũng đặt bộ bàn ghế bên ngoài để lúc trời đẹp có thể cùng bạn bè người thân tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành và mát mẻ của cây và nước. Nhưng khi trời nắng mưa thì ngồi từ trong phòng khách của biệt thự vườn quan sát những tia nắng hắt trên lá cây hay hạt mưa róc rách bên hồ thì vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng lãng mạn và tinh khiết.

Phòng khách không thông trực tiếp vào không gian bên trong của biệt thự vườn mà thông qua một sảnh hành lang lớn, hành lang này cũng thông với ga ra và dẫn vào khu bếp và phòng ăn. Đây là không gian lớn thông nhau tạo sự cởi mở ấm cúng trong ngôi biệt thự. Đặc biệt kiến trúc sư cũng tạo một góc vườn nhỏ bên sườn bếp để thông khí và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Từ phòng ăn của biệt thự vườn có cánh cửa vách kính lớn nhìn ra sân vườn sau nhà. Tại đây gia chủ và người thân bạn bè có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ, trong khi người lớn ăn uống có thể quan sát được trẻ nhỏ vui chơi ở sân sau. Chủ nhà thiết kế riêng góc vui chơi cho con với xích đu, cầu trượt và bể bơi di động, với góc vui chơi như vậy thì chắc chắn mọi người đều có những giây phút tuyệt vời trong ngôi biệt thự vườn này.

Phòng thờ được đặt ở vị trí trang trọng theo hướng hợp phong thủy với tuổi gia chủ. Cạnh đó có phòng ngủ nhỏ dành cho giúp việc. Nhà vệ sinh nhỏ được đặt khéo léo dưới chân cầu thang lên tầng 2.
Mặt bằng tầng 2 biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Ảnh: Mặt bằng tầng 2 biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Bước lên cầu thang tới sảnh tầng 2 dẫn vào 3 phòng ngủ với nhà vệ sinh khép kín tạo sự riêng tư nhất trong gia đình đặc biệt với gia đình nhiều thế hệ. Trong ngôi biệt thự vườn 2 tầng này, các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn hướng ra vườn mà không sử dụng ban công. Tối giản các ban công cũng là một cách để tạo sự hài hòa tinh tế của biệt thự vườn theo phong cách hiện đại.

2.4. Một số phối cảnh biệt thự vườn 2 tầng hiện đại NT-B6369:

Phối cảnh biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Ảnh: Phối cảnh biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Ngoài phối cảnh và mặt bằng ở trên, hồ sơ thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự vườn 2 tầng, phong cách hiện đại NT-B6369 còn có các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép, …), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,…), thiết kế kỹ thuật điện, kỹ thuật nước,thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà (quy hoạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào),….Hồ sơ thiết kế biệt thự vườn 2 tầng được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất và nội thất như thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn…và nhiều hạng mục công trình khác. Các bạn có thể tham khảo một số dự án nhà phốbiệt thự và nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.799.796 và email: lienhe@nhatranh.vn để được tư vấn và đăng ký thiết kế nhà đẹp.

KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ thiết kế nhà lô góc

Dịch vụ thiết kế nhà  phố

Dịch vụ thiết kế biệt thự

Dịch vụ thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Dịch vụ thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Xem thêm các công trình biệt thự vườn khác:

BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG HIỆN ĐẠI NT-B6369

 

MẪU BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 1 TẦNG ĐẸP, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI NT-B6344

MẪU NHÀ VƯỜN 1 TẦNG 2 PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI NT-B6345

MẪU NHÀ VƯỜN MÁI THÁI 2 TẦNG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN NT-B6348

MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 2 TẦNG NT-B6342

MẪU NHÀ VƯỜN 2 TẦNG HIỆN ĐẠI NT-B6341

MẪU BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 2 TẦNG HIỆN ĐẠI NT-B6343

MẪU BIỆT THỰ VƯỜN CÓ HỒ BƠI 1 TẦNG NT-B6346