Trung tâm tài chính Ping An – Thâm Quyến Trung Quốc

Công trình thế giới
 Trung tâm tài chính Ping An - Thâm Quyến Trung Quốc
Trung tâm tài chính Ping An là tòa tháp cao nhất Thâm Quyến và đứng thứ 4 thế giới

Trung tâm tài chính Ping An là tòa nhà văn phòng cao nhất thế giới do công ty thiết kế KPF thực hiện, và đây cũng là công trình cao thứ 4 thế giới.

Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất và nội thất như thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn…và nhiều hạng mục công trình khác. Các bạn có thể tham khảo một số dự án nhà phốbiệt thự và nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.799.796 và email: lienhe@nhatranh.vn để được tư vấn và đăng ký thiết kế nhà đẹp.

Trung tâm tài chính Ping An được khởi công xây dựng năm 2010 và dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2016, tọa lạc ở quận Phú Điền, Thâm Quyến, Trung Quốc. Tòa tháp cao 599m với 115 tầng, diện tích xây dựng 600,000 m2.

 Trung tâm tài chính Ping An - Thâm Quyến Trung Quốc
4 mặt tiền của tòa tháp này đều ốp đá và kính

Tòa tháp có bốn mặt tiền được ốp kính và đá hình chữ V. 5 tầng lửng gồm các cửa hàng bán lẻ và một sảnh thượng là không gian giảng đưởng lớn. Tòa nhà cũng xác định rõ đây là hội trường trung tâm cũng là tiền sảnh công cộng, cho phép công khai tạo ra một không gian thân thiện giữa các cuộc họp với các dịch vụ mua sắm và ăn uống. Dự án được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Trung tâm tài chính Ping An - Thâm Quyến Trung Quốc
Công trình có 5 tầng dành cho trung tâm thương mại và tầng thượng là khu vực hội nghị

Tầm vóc của tòa tháp là biểu tượng cho công ty bảo hiểm nhân thọ Ping An (là công ty bảo hiểm lớn thứ hai Trung Quốc) và là trung tâm kinh tế ở Thâm Quyến với hơn 100 tầng văn phòng và gác lửng lớn với không gian bán lẻ và hội nghị, dự án cũng kết nối với khu thương mại, khu dân cư lân cận và giao thông công cộng.

 Trung tâm tài chính Ping An - Thâm Quyến Trung Quốc
Công trình mang tầm vóc biểu tượng của công ty bảo hiểm Ping An