Goldin Finance 117

Công trình thế giới

Goldin Finance 117 là tòa nhà cao nhất ở Thiên Tân, Trung Quốc. Tòa nhà với 117 tầng với chiều cao là 596m hứa hẹn sẽ là tòa nhà cao nhất sau khi hoàn thành ở Thiên Tân và là tòa tháp cao thứ 5 trên thế giới.

Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất và nội thất như thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn…và nhiều hạng mục công trình khác. Các bạn có thể tham khảo một số dự án nhà phốbiệt thự và nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.799.796 và email: lienhe@nhatranh.vn để được tư vấn và đăng ký thiết kế nhà đẹp.

 Goldin Finance 117
Goldin Finance 117 nằm trong dự án Goldin Metropolitan Thiên Tân 117

Tòa nhà được khởi công xây dựng năm 2008 và dự kiến hoàn thành năm 2018. Trên đỉnh ngọn tháp là một khách sạn sang trọng, còn bên dưới là tổ hợp nhà ở và văn phòng. Tòa nhà được thiết kế bởi tập đoàn P & T Group và đơn vị thi công là tập đoàn Arup chịu trách nhiệm về kết cấu, trắc địa, gió và kĩ thuật mặt tiền.

 Goldin Finance 117
Ngọn tháp như một cây gậy có đầu là một viên kim cương lấp lánh

Những tòa nhà chọc trời là trung tâm của dự án Goldin Metropolitan Thiên Tân 117 là dự án lớn nhất của thành phố với sự phát triển tổng thể về tổ hợp biệt thự, nhà ở, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mai, trung tâm hội nghị, trung tâm vui chơi giải trí và các không gian xanh.

 Goldin Finance 117
Trong viên kim cương là một khách sạn hạng sang với các dịch vụ cao cấp

Trong ánh nắng, Goldin Finance 117 giống như một chiếc gậy với đầu tận cùng là một viên kim cương lấp lánh. Trong viên kim cương đó là khách sạn hạng sang có bể bơi và không gian ẩm thực với view thành phố tuyệt đẹp.

 Goldin Finance 117
Khu ẩm thực với view thành phố tuyệt đẹp