Bảo tàng triển lãm rượu Vang ở Pháp

Công trình thế giới

Vào ngày 1 tháng 6 hàng năm, tại một bảo tàng với tên gọi “Thành phố của những loại rượu” –  nơi duy nhất dành cho nền văn hóa rượu đã được tổ chức ở Bordeaux. Khu vực tổ chức thực sự rất lớn với 10 tầng có các khu vực nhà hàng, cửa hàng, những phòng triển lãm, hội trường, hầm rượu và 1 rạp chiếu phim. Chúng tôi đã thực sự bị gây ấn tượng bởi ý tưởng và cách thực hiện của triển lãm và chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về chúng.

Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất và nội thất như thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn…và nhiều hạng mục công trình khác. Các bạn có thể tham khảo một số dự án nhà phốbiệt thự và nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.799.796 và email: lienhe@nhatranh.vn để được tư vấn và đăng ký thiết kế nhà đẹp.

Bảo tàng triển lãm rượu Vang ở Pháp

Phải mất đến 7 năm mới tạo ra một công viên về rượu dành cho người trưởng thành. Các nhà thiết kế phải liên tục nhắc nhở các nhà hàng không được để rượu chảy ra ngoài.

Bảo tàng triển lãm rượu Vang ở Pháp

Khu vực bảo tàng rượu vang là 3000m2. Để các du khách có thể khám phá lịch sử và văn hóa truyền thống của thức uống đặc biệt này các gian hàng có cung cấp dịch vụ uống thử rượu vang, các triển lãm, các sự kiện chuyên đề….

Bảo tàng triển lãm rượu Vang ở Pháp

Một trong những tầng tự hào có 1 chiếc đèn chùm được tạo ra từ hàng ngàn chai rượu vang.

Bảo tàng triển lãm rượu Vang ở Pháp

Dưới đây là 1 tour du lịch ảo trong 1 nhà máy rượu. Nó được tạo ra nhờ vào các video được quay bởi flycam và mang lại cho chúng ta cái nhìn toàn diện hơn về quá trình tạo ra rượu vang từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Bảo tàng triển lãm rượu Vang ở Pháp

Ngoài các triển lãm thường trực thì sẽ có tổ chức thêm 3 triển lãm khác trong năm. Các sự kiện này khơi dậy sự quan tâm của những người may mắn được đến tham quan nơi này.

Bảo tàng triển lãm rượu Vang ở Pháp

Hàng chục lĩnh vực, chủ đề khác nhau đang chờ các khách hàng. Ở đây bạn có thể thấy một khu giảng đường rộng lớn cho 250 người, những khu vườn nhỏ, các cây nho cách điệu và các máy tính bảng gắn liền với chúng, những câu chuyện nói về các loại rượu vang đặc biệt, những mùi vị thú vị dành cho các thực khách.

Bảo tàng triển lãm rượu Vang ở Pháp

Theo hãng Blooberg, khu triển lãm thành phố của những loại rượu vang có giá trị lên đến 81 triệu USD và người ta hy vọng có thể phát triển chúng thành 1 trung tâm rượu vang lớn nhất thế giới trong tương lai.