BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN NT-B6362

Thiết kế biệt thự

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng: NT-B6362

  • Số tầng: 3 tầng
  • Chủ đầu tư: Anh Hoàn
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Chiều rộng mặt tiền: 10,5m
  • Chiều sâu: 14,5m
  • Kiến trúc sư thiết kế: KIẾN TRÚC NHÀ TRANH
  • Năm thi công: 2015

Xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự tại đây

Có thể bạn quan tâm Dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển

1. Thông tin chung về mẫu biệt thự đẹp 3 tầng theo yêu cầu gia chủ

1.1. Cơ cấu công năng sử dụng:

Tầng 1: 1 phòng khách + sảnh lớn + 1 phòng bếp và ăn + 1 phòng ngủ + 2wc.

Tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung + 3 phòng ngủ + 2wc.

Tầng 3: 1 phòng ngủ + 1 phòng thờ + 1 phòng đa năng + 1wc + sân chơi và phơi.

1.2.  Diện tích sàn xây dựng:

Diện tích sàn tầng 1: 145 m2

Diện tích sàn tầng 2: 145 m2

Diện tích sàn tầng 3: 145 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 435 m2

1.3.  Số tầng, phong cách kiến trúc:

Biệt thự 3 tầng, phong cách cổ điển.

2. Phương án kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng do KIẾN TRÚC NHÀ TRANH thể hiện:

2.1. Phối cảnh tổng thể công trình biệt thự đẹp 3 tầng phong cách cổ điển NT-B6362:

Biệt thự đẹp 3 tầng của anh Hoàn được thiết kế theo phong cách cổ điển với phào chỉ và các chi tiết tinh tế, thể hiện phong cách và tính thẩm mỹ của gia chủ. Biệt thự được xây dựng trên mảnh đất lớn khá vuông vức với diện tích một sàn lên đến 145m2. Đây là con số lý tưởng để các kiến trúc sư của KIẾN TRÚC NHÀ TRANH thể hiện sự tinh tế và khéo léo trong quy hoạch mặt bằng của ngôi nhà. Mặt khác, với lợi thế mặt tiền hơn trên 10m biệt thự được phô diễn hết vẻ đẹp tráng lệ trên con phố lớn. Cổng nhà được đặt khéo léo tránh hướng trực diện vào gian chính của biệt thự đảm bảo sự kín đáo và hợp phong thủy. Mảnh sân trước nhà là lá phổi xanh cung cấp sinh khí cho tổng thể khuôn viên theo đúng chuẩn mực của biệt thự vườn.

Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách cổ điển

2.2. Mặt bằng chi tiết tầng điển hình biệt thự đẹp 3 tầng phong cách cổ điển NT-B6362:

Bước vào sảnh lớn ở tầng 1 của biệt thự đẹp 3 tầng là khu vực đón tiếp rộng, đây là không gian liên kết giữa phòng khách và phòng ăn, việc tạo không gian mở tạo ra sự thân thiện của chủ nhà khi đón khách nhất là những sự kiện tiệc tùng ăn uống. Phòng ăn được hướng ra khu vực sân vườn có tiểu cảnh tạo không khí thoáng mát, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Khu vực bếp liên thông với phòng ăn nhưng lại không nhìn trực diện với không gian đón tiếp, ngoài ra bếp mở ra khu sân vườn nên vừa tạo sự kín đáo lại vừa thoáng khí, đảm bảo rằng với không gian riêng tư như thế này bà chủ sẽ có tinh thần trổ tài những món ăn độc đáo mời khách quý. Ngoài ra ở tầng 1 của biệt thự cũng được bố trí phòng ngủ cho người cao tuổi. Sân trời chính là ánh sáng tự nhiên và thông khí cho ngôi biệt thự đẹp 3 tầng  có tổng diện tích sàn lớn lên đến 435m2.

Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách cổ điển

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 của biệt thự đẹp 3 tầng được bố khi khéo léo với 3 phòng ngủ với 1 nhà vệ sinh chung và phòng ngủ master với nhà vệ sinh riêng. Không gian liên kết các phòng ở tầng 2 của biệt thự  chính là phòng sinh hoạt chung có bố trí bàn ghế và các thiết bị công nghệ phục vụ cho nhu cầu của gia chủ. Phòng sinh hoạt chung cũng được mở ra thông tầng và ban công lớn cung cấp sinh khí cũng như ánh sáng tự nhiên cho căn phòng cũng như các không gian khác trong căn nhà. Đặc điểm ưu việt của biệt thự đẹp 3 tầng chính là diện tích rộng nhưng mọi không gian đều được mở ra ban công hoặc sân trời, điều này mang lại sinh khí cho ngôi nhà, mang lại sức khỏe cũng như tinh thần cho mọi thành viên gia chủ.

Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách cổ điển

2.3. Một số phối cảnh biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển NT-B6362:

Ngoài phối cảnh và mặt bằng ở trên, hồ sơ thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng, phong cách cổ điển NT-B6362 còn có các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép, …), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,…), thiết kế kỹ thuật điện, kỹ thuật nước,thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà (quy hoạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào),….Hồ sơ thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng trên được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất và nội thất như thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn…và nhiều hạng mục công trình khác. Các bạn có thể tham khảo một số dự án nhà phốbiệt thự và nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.799.796 và email: lienhe@nhatranh.vn để được tư vấn và đăng ký thiết kế nhà đẹp.

KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ thiết kế nhà lô góc

Dịch vụ thiết kế nhà  phố

Dịch vụ thiết kế biệt thự

Dịch vụ thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Dịch vụ thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh