20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp

Ý tưởng thiết kế

Ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp

Trang trí cho những gian phòng khách nhỏ hẹp nhưng ấm cúng không phải là 1 việc làm dễ dàng. Một phòng khách nhỏ hẹp cũng cần phải có những ý tưởng sáng tạo và những thiết kế hoàn hảo. Chủ yếu bạn nên tham khảo ý kiến từ những kiến trúc sư hoặc những nhà cung cấp đồ nội thất cho phòng khách của bạn. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn những ý tưởng thiết kế phòng khách khác nhau để bạn có cảm hứng thiết kế và ý tưởng sáng tạo hơn cho căn phòng khách của gia đình mình.

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 2

Trước tiên bạn cần tìm 1 chủ đề thiết kế nội thất mà bạn ưa thích cho phòng khách nhỏ hẹp. Điều bạn cần làm tiếp theo là sắp xếp đồ đạc thật gọn gàng, có trật tự.

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 3

Nghiên cứu luôn là điều cần thiết trong bất kỳ công việc gì. Nếu bạn muốn trang trí phòng khách nhỏ hẹp hiệu quả thì bạn cần phải nghiên cứu làm thế nào để xác định vị trí tốt nhất để đặt những đồ nội thất của bạn cho phù hợp với căn phòng. Một trong những ý tưởng tốt nhất là nên chú ý đến yếu tố phong thủy. Nhiều người đã bỏ qua khái niệm này nhưng nó sẽ là điều cần thiết giúp phòng khách của bạn đẹp hơn, tuyệt vời hơn. Hãy nhớ rằng, thiết kế mà bạn sử dụng nên tạo độ thông thoáng, giúp căn phòng rộng lớn hơn. Vì thế bạn có thể lựa chọn đồ nội thất nhỏ hoặc các loại phù hợp hơn.

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 4

Một phương pháp khác để phòng khách nhỏ hẹp được sử dụng hiệu quả đó chính là cần xem xét không gian tổng thể. Các thiết kế phải đáp ứng được các điều kiện tối đa hóa không gian trong phòng và không phụ thuộc quá nhiều vào kích thước của nó. Nếu bạn mới chỉ lần đầu tiên thay đổi cho phòng khách thì trước hết nên hình dung ra chúng có phong cách như thế nào, tuyệt vời ra sao. Quyết định 1 mẫu thiết kế nào đó và sửa đổi cho phù hợp sẽ thực sự biến phòng khách nhỏ hẹp nhà bạn từ 1 nơi lộn xộn thành 1 căn phòng gọn gàng, ngăn nắp.

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 5

Đồ nội thất là điều cần thiết cho phòng khách. Kích thước của chúng phải phù hợp với những thiết kế và phong cách trang trí mà bạn đã lựa chọn. Đồ nội thất nhỏ là ý tưởng tuyệt vời nhất dành cho những căn phòng khách nhỏ hẹp. Điều này sẽ đảm bảo một không gian phù hợp hơn cho phép các thành viên trong gia đình có đủ không gian sinh hoạt thoải mái. Bạn cũng có thể pha trộn nhiều mảnh ghép nhỏ với những miếng lớn hơn để tạo nên phong cách riêng biệt và phong cách hơn. Ví dụ bạn có thể thêm 1 bộ sofa lớn thay cho loại nhỏ hiện có để làm cho căn phòng được đầy đủ và ấm cúng hơn.

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 6

Phong cách hội họa là lựa chọn độc đáo cho phòng khách của bạn. Nếu bạn muốn vẽ thì hãy lựa chọn 1 màu sắc đẹp và bắt mắt nhất phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Một số người nghĩ rằng nền màu trắng là tốt nhất. Nếu như bạn tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thì bạn sẽ thấy rằng cặp đôi màu sắc với cường độ như nhau mới là sự lựa chọn tốt nhất. Vì thế hãy lựa chọn màu sắc hấp dẫn và kinh ngạc.

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 7

Tóm lại nếu bạn đang có kế hoạch trang trí một phong khách nhỏ hẹp thật phong cách thì hãy nghĩ đến yếu tố sáng tạo và thời trang nhé!

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 8

Sau đây là một số ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp mà chúng tôi đã sưu tầm, hi vọng chúng có thể giúp bạn có thêm ý tưởng cho phòng khách nhà bạn!

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 9

 

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 10

 

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 11

 

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 12

 

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 13

 

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 14

 

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 15

 

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 16

 

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 17

 

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 18

 

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 19

 

20 ý tưởng nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp 20

Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất và nội thất như thiết kế biệt thựthiết kế nhà phốthiết kế sân vườn tiểu cảnh, nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn…và nhiều hạng mục công trình khác. Các bạn có thể tham khảo một số dự án nhà phốbiệt thự và nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.799.796 và email: lienhe@nhatranh.vn để được tư vấn và đăng ký thiết kế nhà đẹp.

KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ thiết kế nhà lô góc

Dịch vụ thiết kế nhà  phố

Dịch vụ thiết kế biệt thự

Dịch vụ thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Dịch vụ thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh