MẪU NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI NT-L3648

Thiết kế nhà lô

Mẫu nhà lô phố 4 tầng: NT-L3648

  • Số tầng: 4 tầng
  • Chủ đầu tư: Chị Vân Anh
  • Địa chỉ: Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội
  • Chiều rộng mặt tiền: 8m
  • Chiều sâu: 15m
  • Kiến trúc sư thiết kế: KIẾN TRÚC NHÀ TRANH
  • Năm thi công: 2017

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà lô phố tại đây

1. Thông tin chung về mẫu nhà lô phố 4 tầng theo yêu cầu gia chủ

1.1. Cơ cấu công năng sử dụng:

Tầng 1:  sân + gara  + phòng giúp việc + tiểu cảnh + 1 WC.

Tầng 2: Phòng khách + phòng bếp +  WC.

Tầng 3: 3 phòng ngủ + 2 WC.

Tầng 8: 1 phòng thờ + giặt + sân chơi + sân trồng rau + 1 sân phơi.

1.2.  Số tầng, phong cách kiến trúc:

Nhà lô 4 tầng, phong cách hiện đại.

2. Phương án kiến trúc mẫu nhà lô phố 4 tầng do KIẾN TRÚC NHÀ TRANH thể hiện:

2.1. Mặt bằng quy hoạch tổng thể mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại NT- L3648:

Mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Ảnh: Mặt bằng quy hoạch tổng thể mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Nằm trên mảnh đất khá vuông vắn, nhà lô đẹp 4 tầng của được thiết kế vô cùng hài hòa giữa công năng sử dụng và diện tích sân vườn và khu vui chơi trong nhà. Mặc dù tầng 1 công năng sử dụng chính là nhà để xe và khu vui chơi, sân vườn nhưng có lối thang trực tiếp lên sảnh ở tầng 2, đây là sảnh mở trực tiếp vào phòng khách để thuận tiện khi đón khách vào nhà mà không liên quan đến các không gian sinh hoạt khác trong nhà. Góc sân nhỏ cũng là nơi tạo sinh khí cho khuôn viên nhà vừa cởi mở vừa hài hòa với thiên nhiên. Ngoài sân phía trước thì nhà lô đẹp 4 tầng này còn có mảnh vườn nhỏ sau nhà, dù nhỏ thôi nhưng cũng làm cho khuôn viên nhà trở nên sinh động.

2.2. Phối cảnh tổng thể mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại NT- L3648:

Mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Ảnh: Phối cảnh tổng thể mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Nằm trong con ngõ nhỏ ô tô có thể vào tận nhà, chủ đầu tư tận dụng không gian triệt để theo công năng sử dụng mà không phục vụ cho mục đích kinh doanh như nhà lô phố thông thường. Ô tô được nằm trong gara ở tầng 1. Mặt tiền tầng 1 được chia thành 2 phần với 1 nửa là cửa cuốn vào gara, phần còn lại là cửa nhỏ mở vào sân trước nhà, cánh cửa và bờ tường được thiết kế ô thoáng để thông gió mà vẫn tạo sự kín đáo và cũng là điểm nhấn cho mặt tiền tầng 1. Tuy nhiên điểm nhấn của mặt tiền lại nằm ở ban công tầng 2, ban công sử dụng vật liệu là kính cường lực kết hợp với bồn hoa, ban công này mở rộng toàn bộ mặt tiền, các ban công tầng trên nhỏ tạo sự khác biệt và tập trung chú ý và ban công lớn. Hệ thống cửa và ban công bằng kính tạo sự hào nhoáng hiện đại cho ngôi nhà lô mặt phố. Có thể thấy rằng mặc dù diện tích không cho phép gia chủ tạo ra quá nhiều không gian xanh trong nhà nhưng nhìn từ bên ngoài thì cho người xem có cảm giác như ngôi nhà rất gần gũi với thiên nhiên.

2.3. Mặt bằng chi tiết tầng điển hình mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại NT-L3648:

Mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Ảnh: Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Tầng 1 của ngôi nhà tận dụng triệt để cho các không gian phụ gồm gara, sân chơi, WC và phòng ngủ dành cho giúp việc. Ngoài ra tầng 1 cũng kết hợp khéo léo với sân vườn. Sân chơi rất rộng hứu hẹn là khu vui chơi lý tưởng cho cá bé và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Có cầu thang ngắn lên sảnh vào phòng khách và cầu thang chính vào không gian sinh hoạt chung trong nhà.
Mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Ảnh: Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Bước lên bậc thang ngắn lên sảnh chính vào phòng khách, đây là không gian rộng và hiện đại nhất trong nhà, nơi trang bị những thiết bị giải trí hiện đại phục vụ cho nhu cầu của các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng là nơi tiếp khách của gia chủ. Phòng khách có cửa kính lớn mở ra ban công lớn tạo không gian cởi mở và gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là điểm nhấn và là ưu điểm của phòng khách tầng 2 mà các nhà lô phố thông thường không có được
Mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Ảnh: Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đạiMẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Ảnh: Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

2.4. Một số phối cảnh mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại NT- L3648:

Mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Ảnh: Phối cảnh 1 mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại NT-L3648
Mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại

Ảnh: Phối cảnh 2 mẫu nhà lô phố 4 tầng phong cách hiện đại NT-L3648

Ngoài phối cảnh và mặt bằng ở trên, hồ sơ thiết kế kiến trúc mẫu nhà lô phố 4 tầng, phong cách hiện đại NT-L3648 còn có các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép, …), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,…), thiết kế kỹ thuật điện, kỹ thuật nước,thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà (quy hoạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào),….Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất và nội thất như thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn…và nhiều hạng mục công trình khác. Các bạn có thể tham khảo một số dự án nhà phốbiệt thự và nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.799.796 và email: lienhe@nhatranh.vn để được tư vấn và đăng ký thiết kế nhà đẹp.

KIẾN TRÚC NHÀ TRANH

Có thể bạn quan tâm:

Dch v thiết kế nhà lô góc

Dch v thiết kế nhà lô ph

Dch v thiết kế bit th

Dch v thiết kế ni tht

Dch v thiết kế sân vườn tiu cnh